IwB-2

การประชุมจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กระดานอัจฉริยะ IWB

ในห้องประชุมเราก็จะมีอุปกรณ์สำหรับการประชุม อาทิโปรเจคเตอร์ ทีวี ซึ่งแน่นอนว่าการใช้ในแต่ละครั้งก็ต้องมานั่ง Set การใช้งาน ต่างๆมากมาย

ทีวีเขียนได้ ฟังดูแปลกๆใช่ไหมคะ

วันนี้เราจะมานำเสนอทีวีเขียนได้ หรือ กระดานอัจฉริยะ IWB (Interactive Whiteboard)
แล้วทีวีเขียนได้มันมีประโยชน์อะไรกันละ ไปดูกันเลยยย

          กระดานอัจฉริยะ เหมาะกับกลุ่มคนประเภทไหน ลองนึกภาพง่ายๆกับการเรียนที่มีทั้งโปรเจคเตอร์ ไว้เปิดการเรียนการสอนของคุณครู และกระดานไวท์บอร์ด ซึ่งคุณครูอาจจะเอาไว้โน้ตต่างๆ ซึ่งการใช้งานในแต่ละครั้งนั้นต้องมานั่ง set โปรเจคเตอร์ นักเรียนจะจดตามก็จดไม่ทันคุณครู ต้องถ่ายรูปไว้แล้วมาคัดลอกอีกที หรือการประชุมที่กล่าวข้างต้น ต้องมีการโต้เถียงในที่ประชุมทำให้ต้องมีการขีดเขียนต่างๆ

          ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยกระดานอัจฉริยะ ที่ได้รวบรวมทั้งอุปกรณ์โปรเจคเตอร์ ไวท์บอร์ด หรือ TV เข้าเป็นอุปกรณ์เดียวกัน การใช้งานนั้นเหมาะกับการศึกษาเพราะสามารถใช้แทนกระดานไวท์บอร์ด และสามารถเปิดไฟล์การเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนเข้าใจ มีความสนใจในการเรียนมากขึ้น แถมยังสามารถให้นักเรียนเชื่อมต่อหน้าจอกับ IWB(Interactive Whiteboard) นี้ได้อีกด้วย และยังทำให้ห้องประชุมมีความทันสมัยและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เรามาดูอุปกรณ์กันนนน

Sharp PN-80SC5 / 70SC5 / 60SC5

IwB-3

จอคุณภาพมีจุดโฟกัสเหมาะสำหรับการประชุมการนำเสนอหรือบทเรียน เทคโนโลยีการเชื่อมโดยตรงทำให้
หน้าจอสัมผัสและดูเป็นธรรมชาติอย่างน่าประทับใจสำหรับผู้ใช้ ด้วยความไวของมัลติทัชผู้ใช้มากถึงสี่คนจึงสามารถเขียนบนหน้าจอได้อย่างอิสระที่สุด และทำให้การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นมีประสิทธิภาพและมีชีวิตชีวา ปุ่มเข้าถึงด้านหน้าที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

IwB-4

ซอฟต์แวร์จะมี Sharp pen และ Sharp Touch Display Link

          Sharp pen  เป็นฟังก์ชันที่ทำให้สามารถเขียนหรือโน้ตต่างๆตามที่ผู้งานต้องการ สามารถรองรับการเขียนได้ถึง 4 คน และข้อความที่เขียนด้วยมือเป็นภาษาอังกฤษ สามารถแปลงเป็นตัวพิมพ์ได้อีกด้วย ทำให้อ่านง่ายและสะดวกต่อการใช้งานมากๆเลยยย

User-Friendly Interface
User-Friendly Interface
Presentation Support Tool
Presentation Support Tool
Handwriting Recognition
Handwriting Recognition
Eraser function
Eraser function

          Sharp Touch Display Link  เป็นฟังก์ชันที่ช่วยเรื่องการประชุม โดยการประชุมจะต้องเตรียมเอกสารไว้ให้กับที่ประชุม แต่ถ้ามีซอฟต์แวร์ตัวนี้ก็จะช่วยทำให้การประชุมง่ายและมีความทันสมัยมากขึ้น โดยซอฟต์แวร์ตัวนี้ สามารถส่งภาพหน้าจอจาก IWB ไปยัง มือถือ แท็บแล็ต ของคุณ และผู้ร่วมประชุมสามารถเขียนข้อความบนอุปกรณ์ของตัวเอง โดยจะมาแสด งบน IWB ด้วย อีกทั้งยังสามารถแบ่งปันไฟล์เอกสารให้ผู้ร่วมประชุมได้อย่างง่ายดายยย

***  ลูกค้าที่สนใจ จอ IWB สามารถสอบถามเพิ่มเติมทางทีมงงาน ReadyHub ได้เลยค่ะ  ***